Rượu XO FRANCE BERFORT No.1881

Deal2014
Giá với số điểm: 162000000 điểm
Còn hàng
3,240,000 đ

Rượu XO FRANCE BERFORT No.1881

Kính thưa quý vị:
Hãng rượu XO Berfort ra đời từ năm 1771 với 246 năm bề dày của lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm dòng họ Ricat Lika tới miền nam nước Pháp trồng nho và mời những thợ ngâm rượu giỏi nhất để làm ra dòng rượu XO tốt nhất và đã được vinh danh là Kinh Thành thánh địa rượu XO và đã nổi tiếng ở khắp Châu Âu từ năm 1987. Mỗi năm hãng XO Berfort xuất khẩu sang các nước Châu Âu 30.000 chai rượu với 9 dòng sản phẩm từ 10 năm đến 26 năm.
Đặc biệt năm 2016 hãng rượu XO Berfort đã cho ra đời 999 chai rượu loại 50 năm.
Kính thưa quý vị:
Bằng sự sáng tạo và cảm hứng của nhà sáng chế đã cho ra đời những dòng sản phẩm rượu đích thực và cao quý Berfort Victor Brandy XO có màu vàng hổ phách với hương thơm cân bằng của trái cây và hương hoa chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của quý khách và anh em bạn bè tới thưởng thức rượu XO Berfort hôm nay.
Xin trân trọng cám ơn và kính chúc quý vị khách quý anh em, bạn bè sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Xin trân trọng cảm ơn và kính mời quý vị xuống Pack View thưởng thức rượu và dự Buffet.
Kính thưa: Quý đại biểu khách quý
Được sự tín nhiệm của hãng rượu XO berfort cộng hòa Pháp.
Hôm nay Đại lý độc quyền Rượu XO Berfort tại Việt Nam hân hạnh được mời đón tiếp quý vị đại biểu tới dự để đại diện Đại lý rượu XO Berfort giới thiệu và mời quý vị thưởng thức rượu XO Berfort France.
Tôi xin trân trọng giới thiệu và chào mừng Ông Vương….Thay mặt hãng rượu XO Berfort France tới dự buổi gặp mặt hôm nay.
Xin trân trọng giới thiệu và chào mừng các quý vị là đối tác người nước ngoài, các quý vị là bạn bè, là doanh nghiệp đang công tác làm việc tại TP.HCM

Sự hiện diện của quý vị đại biểu của anh em, bạn bè là niềm cổ vũ động viên Đại lý độc quyền rượu XO Berfort tại Việt Nam phát triển.